fbpx

About Tooth Dental Clinic

การจัดฟันแบบใส ด้วย Invisalign ราคาคุ้มค่า

การจัดฟันแบบใสหรือ Invisalign คือการจัดฟันในอีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถถอดและใส่ได้ง่าย และผลิตขึ้นมาเฉพาะแต่ละบุคคล ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แสดงผลออกมาแบบ 3D โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าเครื่องมือจัดฟันแบบใสจะหลุดออกมาเมื่อไหร่ และไม่ต้องไปพบกับทันตแพทย์เพื่อติดเหล็กใหม่อีกด้วย เพราะการดัดฟันแบบใสนั้นจะใช้แค่เพียงเครื่องมือจัดฟันใสตามจำนวนชุดที่วางแผนเอาไว้ แล้วทำการเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามกำหนด เพื่อให้ฟันค่อยๆ เคลื่อนที่ไปตามแผนการรักษา และเพื่อให้ฟันเรียงตัวสวมงาม ก็ควรทำตามคำแนะนำของทันตแพทย์อย่างเคร่งครัด โดยใส่รีเทนเนอร์ตลอดเวลา เพื่อให้ฟันเข้าที่และมีสุขภาพฟันที่ดีอย่างที่ตั้งใจเอาไว้

ทำไมถึงควรจัดฟันแบบใส

การจัดฟันแบบใส หรือ Invisalign นั้น แม้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าการดัดฟันแบบปกติ แต่ก็ต้องบอกว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องออกไปพบปะกับผู้คนจำนวนมาก เพราะการจัดฟันในแบบปกติอาจกลายเป็นอุปสรรคได้ต่อการทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ การจัดฟันประเภทนี้จึงถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถพูด ยิ้ม และส่งเสริมบุคลิกภาพให้มีความมั่นใจมากขึ้นอีกด้วย

ข้อดีของการจัดฟันแบบใส

หมดกังวลเวลารับประทานอาหาร

เพราะด้วยการจัดฟันที่สามารถถอดออกได้อย่างง่ายดาย ทำให้การรับประทานอาหารในแต่ละมื้อเป็นไปได้ง่ายกว่าที่เคย ไม่ต้องกลัวว่าเครื่องมือจัดฟันจะเกิดหลุดระหว่างเคี้ยวอาหาร และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับติดเหล็กกลับเข้าไปอีกด้วย ตอบได้ครบทุกประเด็นสำหรับคำถามที่ว่าจะจัดฟันแบบใสดีไหม

ใสจนมองไม่เห็นเครื่องมือและไม่ทำให้เกิดแผลในปาก

การจัดฟันแบบใสจะมีลักษณะเป็นพลาสติกโปร่งแสงเพื่อช่วยให้คุณสามารถยิ้มได้อย่างมั่นใจและไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นที่สะดุดตาอีกด้วย ทำให้หลายๆ คนตัดสินใจที่จะเลือกจัดฟันแบบใส (Invisalign) อีกทั้งการจัดประเภทนี้ ยังเป็นการจัดฟันที่ไม่ต้องติดเครื่องมือจัดฟันและลวดที่เป็นเหล็ก ทำให้ความเสี่ยงของการใช้เครื่องมือแบบใสที่จะบาดเหงือกนั้นมีน้อยมากๆ และสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องกังวลว่าตัวเหล็กจะทิ่มกระพุ้งแก้มจนทำให้เป็นแผลขึ้นมา

ทำความสะอาดง่าย

เนื่องจากเครื่องมือจัดฟัน Invisalign คือการจัดฟันที่สามารถถอดเครื่องมือจัดฟันออกมาทำความสะอาดฟันได้อย่างง่ายดาย และใช้ไหมขัดฟันขจัดเศษอาหารตามซอกฟันได้อย่างสะอาด โดยไม่ต้องไปซื้อแปรงแบบพิเศษมาใช้ในการทำความสะอาด อีกทั้งตัวเครื่องมือจัดฟันใสยังสามารถทำความสะอาดได้ด้วยการใช้แปรงสีฟันขัดเบาๆ แล้วล้างด้วยน้ำสะอาดทุกวัน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและปัญหาช่องปากที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วย

ใส่แล้วก็ยังพูดชัดเหมือนเดิม

การใส่เครื่องมือจัดฟันแบบใสนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อรูปปากมากเท่ากับการติดเครื่องมือจัดฟันแบบเหล็ก ในช่วงแรกอาจจะรู้สึกแปลกๆ แต่เมื่อร่างกายชินแล้ว ก็จะสามารถปิดปากได้สนิท และสามารถออกเสียงได้ชัดถ้อยชัดคำเหมือนช่วงที่ยังไม่ได้ใส่เครื่องมือจัดฟันแบบใส

หมดกังวลกับคำถามที่ว่าจะจัดฟันแบบใสที่ไหนดี ที่ About Tooth เรามีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและให้การดูแลคุณอย่างใกล้ชิด เพื่อให้การจัดฟันแบบใสเป็นไปอย่างราบรื่นมากที่สุด คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดฟันแบบใสพร้อมราคาค่าใช้จ่ายต่างๆ และนัดหมายรายละเอียดได้ทันที

จัดฟันแบบใสที่ About Tooth ราคา เท่าไหร่ ?

เลือกจัดฟันใสด้วยเครื่องมือจาก Invisalign ในราคาสุดคุ้มค่ากับ About Tooth Dental Clinic คลินิกทันตกรรมที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟันและจัดฟันใส พร้อมดูแลคุณและให้คำแนะนำในการเลือกแพ็กเกจจัดฟันใสที่เหมาะกับการจัดฟันของคุณมากที่สุด ดังนี้

จัดฟันแบบใสด้วยเครื่องมือจาก Invisalignราคา
7 ชิ้น69,000 บาท
8-14 ชิ้น99,000 บาท
15-26 ชิ้น140,000 บาท
27 ชิ้นขึ้นไป160,000-250,000 บาท

 

 

Close Menu