fbpx

About Tooth Dental Clinic

บริการของเรา

วีเนียร์
จัดฟันใส invisalign
รากฟันเทียม
จัดฟัน
จัดฟันโลหะ
จัดฟันดามอน

บริการทันตกรรมเพื่อความงาม

วีเนียร์

Veneer

การทำวีเนียร์คือการแปะวัสดุลงบนผิวฟันโดยวัสดุทำจากพอร์ซเลน
หรือคอมโพสิตเรซิน ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีที่กำลังได้รับความนิยมในทันตกรรมเพื่อความงามเพราะวิธีนี้สามารถทำให้ฟันของคุณกลับมามีรูปร่างที่สวยงามและฟันขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติและยังแก้ปัญหาเกี่ยวกับความไม่มั่นใจเช่น สีฟันคล้ำ สีฟันไม่สม่ำเสมอ ฟันห่าง ฟันแตก ฟันบิ่น การทำวีเนียร์จึงเป็นวิธีที่ทำให้ความมั่นใจกลับคืนสู่รอยยิ้ม

ดูข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับวีเนียร์

Dental Veneer Service
invisalign service

จัดฟันใส Invisalign

Invisalign

Invisalign คือการจัดฟันที่ไม่มีการติดเครื่องมือที่ผิวฟัน จะใช้อุปกรณ์ที่ทำจาก
อคลิริก (acrylic) มีลักษณะคล้ายกับรีเทนเนอร์แบบใส (clear retainer) อุปกรณ์จัดฟันเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ป่วยแต่ละราย โดยนำเสนอทางเลือกในการรักษาที่สะดวกสบายและอุปกรณ์จัดฟันใสแทบมองไม่เห็นเมื่อเทียบกับ
การจัดฟันแบบโลหะ

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับจัดฟันใส

รากฟันเทียม

Dental Implant

รากฟันเทียมมอบรอยยิ้มให้แข็งแรงและมั่นใจอีกครั้ง รากฟันเทียมเป็นหนึ่งในการรักษาที่เหมาะกับผู้ที่สูญเสียฟันตั้งแต่หนึ่งซี่ขึ้นไป รากฟันเทียมช่วยทดแทนฟันที่หายด้วยลักษณะฟันที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน นอกจากนี้ยังมีลักษณะใกล้เคียงฟันธรรมชาติอีกด้วย ในบทความนี้จะพาไปทำความรู้จัก
รากฟันเทียมคืออะไร ? มีขั้นตอนอย่างไร ? และมีวิธีการดูแลอย่างไร ?

ดูข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับรากฟันเทียม

บริการรากฟันเทียม
บริการจัดฟันโลหะ

จัดฟันโลหะ

Orthodontic

การจัดฟันเป็นสาขาหนึ่งของทันตกรรมที่เน้นการแก้ไขฟันและขากรรไกรที่ไม่ตรงแนว เช่น ฟันซ้อน ฟันเก   นอกเหนือจากข้อดีด้านความสวยงามของรอยยิ้มที่เรียงแล้ว
การจัดฟันยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพช่องปากอีกด้วย ในแง่สุขอนามัยในช่องปากที่ดีขึ้น ลดความเสี่ยงของปัญหาเรื่องเศษอาหารที่เข้าไปติดตามซอกฟันจากปัญหาฟันซ้อน ฟันเก ทำความสะอาดได้ยาก ซึ่งการจัดฟันทำให้การดูแลรักษาสุขภาพช่องปากกลับมาเป็นเรื่องง่ายอีกครั้ง

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับจัดฟัน

จัดฟันดามอน

Damon Braces

การจัดฟันแบบไร้ยางคล้ายกับการจัดฟันแบบโลหะทั่วไปตรงที่ใช้เหล็กจัดฟันและลวดจัดฟันเพื่อเคลื่อนฟันให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง แต่อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างที่สำคัญคือเครื่องมือจัดฟันแบบไร้ยางนั้นไม่จำเป็นต้องใช้ยางในการดึงฟันเพื่อยึดลวดให้อยู่กับที่ในการเคลื่อนฟัน ลดแรงเสียดทาน ลดความปวดในการดึงของยางช่วยให้การรักษามีประสิทธิภาพเห็นผลลัพธ์เร็วและสะดวกสบายมากขึ้น

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับจัดฟันดามอน

บริการจัดฟันดามอน
Close Menu